NĂM CÁ NHÂN CỦA BẠN  NHIỀU NĂNG LƯỢNG CẦN PHẢI PHẢI GIẢI MÃ

NĂM CÁ NHÂN CỦA BẠN

NHIỀU NĂNG LƯỢNG CẦN PHẢI PHẢI GIẢI MÃ

 

Năm cá nhân là một tiểu vận trong hành trình của đời người. Xét ở góc độ Khoa học nhân số thì mỗi một năm cá nhân sẽ ứng với 1 con số có giá trị từ 1-9.

Năm cá nhân giúp chúng ta xác định và phác họa con đường thành công của mình. Xu hướng trong một năm tới của bạn sẽ tiết lộ cho bạn biết năm đó bạn sẽ đạt được thành tựu hay có những sự kiện đáng nhớ gì. Hay đó là năm bạn nên sống bình lặng để suy nghĩ kế hoạch cho những dự án sắp tới, hay bạn phải nhanh chóng hoàn thiện những việc còn dang dở…từ năm cũ.

 

Theo quan điểm cá nhân của tôi: Mỗi cá nhân đều có vận và mệnh, mỗi năm cá nhân, chu kỳ cá nhân thể hiện vận và mệnh của mỗi người. Khi chúng ta hiểu về vận và mệnh của mình trong từng giai đoạn cuộc đời. Ta sẽ có thái độ ứng xử phù hợp với những năng lượng của vận trình, giúp chúng ta dễ dàng phác họa được con đường thành công.

NĂM CÁ NHÂN CỦA BẠN  NHIỀU NĂNG LƯỢNG CẦN PHẢI PHẢI GIẢI MÃ

Khi nghiên cứu về năm cá nhân của mình bạn cũng cần hết sức chú ý đến những tư duy lối mòn và dập khuôn. Có những người ở năm đỉnh cao nhưng chưa chắc đã đón được những thành tựu mà ngược lại có khi còn phải trải nghiệm ngay những bài học. Có những người ở năm đáy lại đón nhận những thành tựu bất ngờ.  Bởi suy cho cùng thì mỗi người là một tiểu vũ trụ trong vũ trụ bao la rộng lớn này, tiểu vũ trụ sẽ chịu ảnh hưởng và sự tương tác của nhiều tiểu hành tinh. Một trong những yếu tố bạn cần phân tích để thấy rõ năm cá nhân của bạn đó là:

 

  1. Vận Trình năm cá nhân của bạn ( Nằm theo chu kỳ tương ứng với từng con số)
  2. Sóng rung tuổi của bạn
  3. Con số kết nối năm cá nhân của bạn
  4. Con số kết nối năm cá nhân của bạn với năm thế giới
  5. Con số kết nối năm cá nhân của bạn với năm cá nhân của người bạn đời ( nếu có)

Cũng giống như việc một người chuẩn bị vào rừng sâu để tìm kim cương, khi có bản đồ trong tay, biết mình cần phải làm gì, những chặng đường nào mình sẽ đi qua thì người đó sẽ vượt qua những chướng ngại vật nhanh chóng và đi đến mục tiêu của mình.

 

Chúc bạn bình an hạnh phúc cùng năm cá nhân của bình.

 

Nguyễn Phương Oanh

Coach hôn nhân gia đình

Nữ Hoàng kết nối

Kschool Việt Nam