CHÚNG TÔI CÓ MỘT ƯỚC MƠ

Trẻ nhỏ được sống trong môi trường hòa bình, yêu thương và hạnh phúc. Trẻ được truyền cảm hứng từ những vĩ nhân thông qua việc đọc sách, cha mẹ giảng dạy, thầy cô chỉ dẫn. Trẻ được định hướng theo đam mê, tính cách của mình, trẻ không chỉ học trong sách vở mà còn được vun bồi  ba giá trị cốt lõi:  ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ - NGHỊ LỰC.

 Bố mẹ cùng các con rèn luyện. Chính bố mẹ là người thầy của các con trong mỗi gia đình. Khi cha mẹ tư duy cùng con thì cả cha mẹ và con cái sẽ hiểu được nguyên nhân và kết quả của mỗi vấn đề. Con cái sẽ giỏi ngoan, cha mẹ thông thái, cả nhà hạnh phúc.

Thầy cô là người kiến tạo tâm hồn và nhân cách cho học sinh. Thầy cô hạnh phúc sẽ thay đổi cả thế giới. Gieo mầm yêu ngay tại lớp học bằng sự rèn luyện và kết nối thầy cô và học sinh cùng tư duy đa chiều, đọc sách, kể chuyện, tham gia các hoạt động rèn nghị lực …Trẻ sẽ tự nhận thức được việc thiện nên làm, việc bất thiện tránh xa. 

Sách cũng là một người thầy. Việc đọc sách giúp trẻ tư duy sâu, tư duy đa chiều. Sẽ rất tuyệt vời nếu trẻ biết chia sẻ những điều hay học được từ sách, trẻ biết vận dụng những bài học ấy vào cuộc sống.

Cộng đồng thầy cô hạnh phúc, cha mẹ hạnh phúc, học sinh hạnh phúc đó là mơ ước của chúng tôi. Thông qua dự án “ Điều tử tế” chúng tôi cũng mong muốn giúp cho những bạn trẻ còn đang loay hoay trong việc khởi nghiệp, hoặc đi tìm đam mê lẽ sống của chính mình một giải pháp kiến tạo sự thịnh vượng.

 Chúng tôi muốn lan tỏa  rộng trường học trực tuyến Kschool.vn và dự án “ Điều tử tế” tới các em vùng sâu, vùng xa vùng khó khăn để rồi nhiều năm sau khi nhìn lại xã hội sẽ thay đổi  nhờ những thế hệ hôm nay.

#Kschool